Food Innovation &
Regulation Network

l

Database

on Functional Ingredients & Functional Food

เอกสารข้อมูลการวิเคราะห์อาหาร

No.ชื่อเอกสารหน่วยงานเข้าถึงได้จาก
1วิธีมาตรฐานสำหรับการวิเคราะห์อาหารเล่มที่ 1 (Standard Methods for Food Analysis Volume I)กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
2วิธีมาตรฐานสำหรับการวิเคราะห์อาหารเล่มที่ 2 (Standard Methods for Food Analysis Volume II)กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
3วิธีมาตรฐานสำหรับการวิเคราะห์อาหารเล่มที่ 3 (Standard Methods for Food Analysis Volume III)กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
4วิธีมาตรฐานสำหรับการวิเคราะห์อาหารเล่มที่ 4 (Standard Methods for Food Analysis Volume IV)กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
5วิธีมาตรฐานสำหรับการวิเคราะห์อาหารเล่มที่ 5 (Standard Methods for Food Analysis Volume V)กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
6วิธีมาตรฐานสำหรับการวิเคราะห์อาหารเล่มที่ 6 (Standard Methods for Food Analysis Volume VI)กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
7วิธีมาตรฐานสำหรับการวิเคราะห์อาหารเล่มที่ 7 (Standard Methods for Food Analysis Volume VIIกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
8RECOMMENDED METHODS OF ANALYSIS AND SAMPLING (CODEX STAN 234-1999)Codex Alimentarius Commission
9RECOMMENDED METHODS OF ANALYSIS AND SAMPLING (CODEX STAN 234-1999) update 2021Codex Alimentarius Commission
10