ลำดับ |
ประเภท |
คำอธิบาย |
ข้อมูลด้านการเกษตร |
Link |
1 | พรบ. ประกาศกระทรวง และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง | รายละเอียดข้อมูลพระราชบัญญัติ ประกาศกระทรวงและกฏหมายที่เกี่ยวข้องด้านเกษตรอาหาร | พระราชบัญญัติ มาตรฐานสินค้าเกษตร (ฉบบัที่ 3) พ.ศ. 2561 (สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์) | Link |
2 | พรบ. ประกาศกระทรวง และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง | รายละเอียดข้อมูลพระราชบัญญัติ ประกาศกระทรวงและกฏหมายที่เกี่ยวข้องด้านเกษตรอาหาร | กฎกระทรวง เรื่อง กำหนดลักษณะของเครื่องหมาย การใช้เครื่องหมายและการแสดงเครื่องหมายรับรองมาตรฐานกับสินค้าเกษตร พ.ศ. 2553 | Link |
3 | ข้อมูลมาตรฐานสินค้าเกษตร | ฐานข้อมูล และตัวอย่างมาตรฐานสินค้าเกษตรที่เกี่ยวข้องในการใช้เพื่อการกล่าวอ้างทางสุขภาพของผลิตภัณฑ์อาหาร | ฐานข้อมูลมาตรฐานสินค้าเกษตร สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ | Link |
4 | ข้อมูลมาตรฐานสินค้าเกษตร | ฐานข้อมูล และตัวอย่างมาตรฐานสินค้าเกษตรที่เกี่ยวข้องในการใช้เพื่อการกล่าวอ้างทางสุขภาพของผลิตภัณฑ์อาหาร | มาตรฐานสินค้าเกษตร มกษ. 9000-2564: เกษตรอินทรีย์ | Link |
5 | ข้อมูลมาตรฐานสินค้าเกษตร | ฐานข้อมูล และตัวอย่างมาตรฐานสินค้าเกษตรที่เกี่ยวข้องในการใช้เพื่อการกล่าวอ้างทางสุขภาพของผลิตภัณฑ์อาหาร | มาตรฐานสินค้าเกษตร มกษ. 3502-2561: การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับพืชสมุนไพร GOOD AGRICULTURAL PRACTICES FOR HERBS | Link |
6 | ข้อมูลมาตรฐานสินค้าเกษตร | ฐานข้อมูล และตัวอย่างมาตรฐานสินค้าเกษตรที่เกี่ยวข้องในการใช้เพื่อการกล่าวอ้างทางสุขภาพของผลิตภัณฑ์อาหาร | มาตรฐานสินค้าเกษตร มกษ. 9002-2559 สารพิษตกค้าง: ปริมาณสารพิษตกค้างสูงสุด PESTICIDE RESIDUES: MAXIMUM RESIDUE LIMITS | Link |
7 | ข้อมูลมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม | ข้อมูลมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับด้านอาหาร ของสํานักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม | มาตรฐานสินค้าเกษตร มกษ. 9002-2559 สารพิษตกค้าง: ปริมาณสารพิษตกค้างสูงสุด PESTICIDE RESIDUES: MAXIMUM RESIDUE LIMITS | Link |
8 | คู่มือและเอกสารอธิบายเพิ่มเติม | คู่มือ และเอกสารเสริมความรู้ความเข้าใจมาตรฐานสินค้าเกษตรที่เกี่ยวข้อง (GAP) | มาตรฐานสินค้าเกษตร มกษ. 9002-2559 สารพิษตกค้าง: ปริมาณสารพิษตกค้างสูงสุด PESTICIDE RESIDUES: MAXIMUM RESIDUE LIMITS | Link |
9 | คู่มือและเอกสารอธิบายเพิ่มเติม | คู่มือ และเอกสารเสริมความรู้ความเข้าใจมาตรฐานสินค้าเกษตรที่เกี่ยวข้อง (GAP) | คู่มือการพิจารณาพื้นที่ที่ขอรับรองมาตรฐานระบบการผลิต GAP และ Organic ปี 2566 | Link |
10 | คู่มือและเอกสารอธิบายเพิ่มเติม | คู่มือ และเอกสารเสริมความรู้ความเข้าใจมาตรฐานสินค้าเกษตรที่เกี่ยวข้อง (GAP) | คู่มือการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี สําหรับพืชอาหาร มกษ. 9001:2556 | Link |
11 | คู่มือและเอกสารอธิบายเพิ่มเติม | คู่มือ และเอกสารเสริมความรู้ความเข้าใจมาตรฐานสินค้าเกษตรที่เกี่ยวข้อง (GAP) | คู่มือการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับพืชสมุนไพร | Link |
12 | คู่มือและเอกสารอธิบายเพิ่มเติม | คู่มือ และเอกสารเสริมความรู้ความเข้าใจมาตรฐานสินค้าเกษตรที่เกี่ยวข้อง (GAP) | คู่มือมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ : การผลิต การแปรรูป การแสดงฉลาก และการจำหน่ายผลิตผลและผลิตภัณฑ์อินทรีย์ (มกษ. 9000-2564) | Link |