กลับมาอีกครั้งกับงาน Food ingredients Asia Conference 2022 ครั้งนี้เตรียบพบกับงานกิจกรรมการสัมมนาภายใต้ธีม “Innovation of Functional Ingredients – Local to Global”
ในวันที่ 6-7 ตุลาคม 2565 เวลา 8.30 – 16.30 น. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น 2 ห้อง MR209CD ร่วมกับระบบออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Zoom
พร้อมถ่ายทอดสดทาง Facebook : Food Innovation & Regulation Network – FIRN
หัวข้อที่น่าสนใจ ดังนี้
วันที่ 6 ตุลาคม 2565
– เวลา 9.00 น. การบรรยาย หัวข้อ “กฎระเบียบและแนวโน้ม Functional Ingredients ในการกล่าวอ้างทางสุขภาพ ของประเทศไทย”
โดย คุณมาลี จิรวงศ์ศรี
– เวลา 9.30 น. การบรรยาย หัวข้อ “Functional Ingredients and Claims in Global”
โดย ศ.ดร.ภาวิณี ชินะโชติ และ ผศ.ดร.ชนิดา ปโชติการ
– เวลา 10.45 น. กิจกรรม ระดมความคิดเห็น “Positive list Health claims จาก Functional Ingredients ของไทย”
และในบ่ายวันที่ 6 ต.ค. 65 และเช้าวันที่ 7 ต.ค. 65
พบกับการบรรยาย ในธีม “ศักยภาพ Functional ingredients ของไทย จากผลผลิต สู่ผลิตภัณฑ์สุขภาพมูลค่าสูง”
โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญทั้งไทยและต่างประเทศ ในหัวข้อต่างๆ ได้แก่ ข้าวมีสี ขมิ้นชัน กระชายขาว มะพร้าว ถั่งเช่า พริกแกง ไก่ดำ
Red yeast rice, Green Banana Powder, Fructo-Oligosaccharides, Prebiotic (Inulin, Oligosaccharide), peptides from hydrolysates
ขอเชิญทุกท่านที่สนใจ ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ฟรี!!
https://forms.gle/bnfT4LEZY1qP9VMf9
รายละเอียดกำหนดการของงาน คลิกที่นี่