Skip to content
Food Innovation &
Regulation Network
l
Home
About us
FIRN Committee
News
Technical Bulletins / Publication
Technical Bulletin- EFSA HC substantiation
Technical Bulletin- FFC HC substantiation
Technical Bulletin- Thailand’s Proposed Positive List
Seminar and Event
Training on Health Claims and Related
Database on Functional Ingredients / Foods
Links
Contact us
Menu
Home
About us
FIRN Committee
News
Technical Bulletins / Publication
Technical Bulletin- EFSA HC substantiation
Technical Bulletin- FFC HC substantiation
Technical Bulletin- Thailand’s Proposed Positive List
Seminar and Event
Training on Health Claims and Related
Database on Functional Ingredients / Foods
Links
Contact us
Facebook
Youtube
Line
Database
on Functional Ingredients & Functional Food
ฐานข้อมูลโภชนาการของประเทศไทย
Online Thai Food Composition Database 2015 (Thai FCD 2015)
ของ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
ฐานข้อมูลองค์ประกอบทางเคมีของอาหารไทยที่วิเคราะห์และรวบรวมโดย สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเป็นข้อมูลที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในการประเมินคุณภาพอาหาร ประเมินการบริโภคอาหารของคนไทย การพัฒนาสูตรอาหาร เป้นต้น
เข้าสู่ฐานข้อมูล
ข้อมูลเอกสารตารางแสดงคุณค่าทางอาหารไทย
ของ สำนักโภชนาการ กรมอนามัย
เอกสารตารางที่แสดงคุณค่าทางโภชนาการ สารอาหารต่างๆ ของอาหารไทย เช่น คุณค่าทางโภชนาการของอาหารไทย ผลไม้ไทย ปริมาณคอเลสเตอรอล กรดไขมัน แคลเซียม ในอาหารไทย เป็นต้น
Link ข้อมูล
ข้อมูลการบริโภคอาหารของประเทศไทย
ของ สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
เอกสารข้อมูลการบริโภคอาหารของคนไทย ที่ได้จากการสำรวจการบริโภคอาหารของคนไทย ระหว่างปีพ.ศ.2556-2558
Link ข้อมูล