Food Innovation &
Regulation Network

l


โอกาสสำหรับผู้ประกอบการทุกท่านมาถึงแล้ว📣 กิจกรรม “Functional Ingredients From The Ground Up” และกิจกรรม “Workshop R&D Matching” จัดขึ้นมาสำหรับผู้ประกอบการโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จ ของผู้ประกอบการอาหารฟังก์ชั่น วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่ 09.00-16.30 น.ณ ห้องประชุมบอลรูม โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส กรุงเทพฯ พบกับการบรรยายที่ท่านจะได้รับสาระความรู้ไปพร้อม ๆ กัน ในหัวข้อ ปัจจัยและระบบสู่ความสำเร็จ (Ecosystem) ของธุรกิจและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เชิงฟังก์ชันของไทย & Functional Food R&D Roadmap for Success บรรยายโดย ศ.ดร. ภาวิณี ชินะโชติ Strategies for Development of Functional Ingredients บรรยายโดย คุณจีรศักดิ์ คำสุริย์ การขยายการผลิตอาหารฟังก์ชัน และการจัดด้วยเทคโนโลยีที่เหมาะสม บรรยายโดย ดร.ธเนศ เหล่ารบ ทั้งนี้ยังได้ร่วมเสวนาในหัวข้อ “แนวทางการยกระดับนวัตกรรมและธุรกิจ Functional Ingredients เพื่อผลิตภัณฑ์เชิงสุขภาพและเชิงหน้าที่ของไทย“และพลาดไม่ได้กับกิจกรรม Workshop“Star Search”- R&D Matching for Success เฟ้นหาสุดยอดนักวิจัย หนุนไอเดียธุรกิจสู่ทางรุ่งผลิตภัณฑ์เชิงฟังก์ชั่น✨ที่ให้ผู้ประกอบการทุกท่านสามารถพบปะ พูดคุยกับนักวิจัยที่ตรงกับสายงานของท่าน เพื่อสร้างเครือข่ายงานร่วมกันในอนาคต – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – ระยะเวลาการสมัคร ตั้งแต่วันนี้ – 27 ส.ค. 2566 นี้เท่านั้น**รับจำนวนจำกัด**ลงทะเบียนได้ที่: https://forms.gle/VEr2Fux2F2hFkJPA9 ค่าลงทะเบียน: 550 บาท/ท่านพร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษ หนังสือการกล่าวอ้างทางสุขภาพฯ✨ – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: ศุทธอร วงศ์ประชารัตน์ (โม)📞: 091-723-2237 หรือ ✉️ coordinator_5@firn.or.th

Leave a Reply

Your email address will not be published.